Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP

  1.Thông tin công ty

 • Tên Công Ty : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KHÍ CÔNG NGHIỆP
 • Ngày thành lập : 25 tháng 09 năm 2000
 • Giây chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số : 0101060767  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư và Thành Phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 25 tháng 09 năm 2000,thay đổi đăngký lần 6 ngày 09 tháng 11 năm 2020.
 • Địa chỉ trụ sở chính : 264 Tôn Đức Thắng,Phường Hàng Bột,Quận Đống Đa,Thành Phố Hà Nội
 • Điện thoại : 024.37856061     
 • Fax : 024.37856062
 • Đại diện pháp luật : Ông Nguyễn Minh Khoa             Chức vụ: Giám đốc
 • Nhà máy chiết nạp:Cụm Công Nghiệp Đắc Sở,Xã Đắc Sở,Huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội
 • Chi nhánh : Số 5 Ngõ 1A Phố Tân Mỹ,P.Mỹ Đình1,Q.Nam Từ Liêm,TP.Hà Nội
 • Email:khoadung@khicongnghiepkd.vn                                                     2. Ngành nghề kinh doanh:
 • 1 .Sản xuất buôn bán các loại khí hoá lỏng,khí y tế,khí công nghiệp,khí tinh khiết……….
 • 2.Buôn bán dụng cụ y tế,máy móc thiết bị y tế.
 • 3.Tư vấn ,thiết kế ,cung cấp và lắp đặt dây chuyền sản xuất khí công nghiệp, Trạm cung cấp khí trung tâm, tram nạp hoá lỏng, hoá khí, oxy, Nitơ, cacbonic,(không bao gồm dịch vụ thiết kế công trình)
 • 4.Dịch vụ kỹ thuật bảo dưỡng ,bảo trì các  máy móc thiết bị y tế công ty kinh doanh
 • 5.Kiểm định, gia hạn,sửa chữa thiết bị công cụ đồ dùng máy móc ngành khí ,thay thế phụ kiện thiết bị ngành khí công nghiệp : Vỏ bình khí,téc chứa,giàn nạp……
 • 6.Lắp đặt thiết bị hệ thống khí y tế trung tâm,hệ thống báo gọi y tế.
 • 7.Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh.

3. Kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn hóa chất

Theo giấy chứng nhận đăng ký đầu tư số 0101060767  do Sở Kế Hoạch vàĐầu Tư  Thành Phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 25 tháng 09 năm 2000,thay đổi đăng ký lần 06 ngày 09 tháng 11 năm 2020.Công ty TNHH Thương Mại Khí Công Nghiệp được phép sản xuất,kinh doanh các loại khí công nghiệp ,khí y tế và thiết bị ngành khí như:Lắp đặt trạm cấp khí trung tâm,lắp đặt hệ thống đường ống và thiết bị liên quan ngành khí.

Từ khi đi vào hoạt động tại Hà Nội năm 2000 tới nay,Công ty luôn tuân thủ các quy định của pháp luật về sản xuất kinh doanh hóa chât.

Công ty đã đượcUBND Thành phố Hà Nội (Sở Công Thương) cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất,kinh doanh hóa chất thuộc danh mục hóa chất sản xuất kinh doanh có điều kiện trong ngành công nghiệp số 07/CNĐĐK-SCT ngày 05/04/2016 và cấp mới số 14/GCN-SCT ngày 30 tháng 5 năm 2019. 

Sau khi được cấp phép công ty đã nỗ lực phát triển đẩy mạnh khai thác thị trường đáp ứng nhu cầu của các ngành nghề liên quan khí như  ngành xây dựng, ngành công nghiệp tự động hóa, ngành thực phẩm,ngành y tế,ngành cơ khí..

Hiện nay Công ty đã trở thành một trong những nhà cung cấp khí công nghiệp hàng đầu tại khu vực Miền Bắc đặc biệt là khu vực Hà Nội với 01 nhà máy sản xuất chiết nạp khí và 02 chi nhánh cửa hàng gồm :

+ 01 Nhà máy tại Điểm CN Đắc Sở,Xã Đắc Sở,Hòai Đức,Hà Nội

+ 01 Cửa hàng :Số 1 Ngõ Quan Thổ 1 Đường Tôn Đức Thắng,P.Hàng Bột,Q.Đống Đa,TP.Hà Nội

+01 Chi nhánh :Số 5 Ngõ 1A Phố Tân Mỹ .P.Mỹ Đình 1,Q.Nam Từ Liêm,TP.Hà Nội

*Quản lý hóa chất:

Dựa trên kinh nghiệm về quản lý an toàn hóa chất đã được thực hiện từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, Công ty luôn tuân thủ các quy định,yêu cầu của pháp luật và xây dựng quy định An toàn hóa chất cho công ty.Các quy định và yêu cầu của luật pháp luôn được công ty chúng tôi cập nhật liên tục và tuân thủ khi có văn bản pháp luật mới.

Công Ty đã thực hiện kế hoạch /Biện pháp  phòng ngừa , ứng phó sự cố hóa chất được cơ quan có thẩm quyền liên quan xác nhận  và thực hiện tổ chức diễn tập phương án ứng phó sự cố hóa chất hàng năm tại nhà mày

*Huấn luyện

Công Ty có kế hoạch định kỳ huấn luyện  về an toàn hóa chất cho nhân viên của công ty theo quy định tại 113/2017/NĐ-CP ngày 09/10/2017 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều Luật Hóa Chât thay thế cho nghị định 108/2008/NĐ-CP Hướng dẫn Luật hóa chất và An toàn vệ sinh lao động theo ND44/2016/ND-CP định kỳ hàng năm.

Tại nhà máy Điểm Công Nghiệp Đắc Sở,Xã Đắc Sở,Hoài Đức, Hà Nội,huấn luyện an toàn hóa chất được thực hiện gần nhất vào tháng 3 năm 2019 .

Phòng cháy chữa cháy :

Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy theo quy định hiện hành

Bao gồm hệ thống báo cháy tự động,báo khói,báo nhiệt,bình chữa cháy,hệ thống bơm nước,hệ thống ống chữa  chát,các bình chữa cháy các loại được bảo dưỡng định kỳ và luôn sẵn sàng hoạt động 24/24 h tại nhà máy.Hệ thống PCCC của chúng tôi đã được nghiệm thu của cơ quan có thẩm quyền .

Xây dựng lực lượng phòng cháy chữa cháy ngay tại Công Ty,được huấn luyện kỹ càng từng tháng từng năm.

*Các biện pháp khác:

Các hoạt động của công ty đang được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 (Hệ thống quản lý chất lượng ),Xác nhận kế hoạch bảo vệ môi trường.

4. Mục tiêu và định hướng phát triển .

Với phương châm “Chất lượng – An toàn – Hiệu quả”, Công ty TNHH TM Khí Công Nghiệp được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp từ quản lý tới thi công. Mục tiêu của Công ty không chỉ dừng lại ở đó mà xu hướng sẽ phát triển lớn hơn về quan hệ, phong phú về lĩnh vực cung cấp, hoàn hảo về chất lượng dịch vụ để chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

    Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và đối tác. Với niềm tin rằng sự thành công của khách hàng và đối tác đảm bảo sự phát triển bền vững của Khí Công Nghiệp , Khí Công Nghiệp kiên trì theo dõi giá trị của triết lý: CHÂT LƯỢNG, AN TOÀN, HIỆU QUẢ, CẠNH TRANH.

Lấy tiêu chí phát triển trong lĩnh vực kinh doanh về khí y tế,thiết bị y tế,sản xuất các loại khí công nghiệp phục vụ công trình ,phân phối các đại lý trong và ngoài Hà Nội.Lắp  đặt sửa chữa ,tư  vấn các công trình y tế …làm trọng tâm phát triển bền vững và lâu dài cho Công ty.

Công Ty hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất,dịch vụ đa dạng hoàn hảo.Sự hài  lòng và lợi ích của khách hàng là động lực thúc đẩy sự thành công của chúng tôi.

Phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số ,thị phần,thị trường,uy tín và trình độ nhân lực.

Quan hệ chặt chẽ ,gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược ,đối tác truyền thống

Tăng cường đào tạo ,luôn cập nhật công nghệ mới,phát huy tính tự giác trong tinh thần trách nhiệm công vịêc ở đội ngũ cán bộ công nhân viên nhăm tăng sự hài long cho khách hang  và các đối tác.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, chúng tôi sẵn sang đón nhận mọi ý kiến đóng góp cảu quý khách hàng để công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn.

Trân trọng cảm ơn !

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận