Hotline: 0978728528

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

0978728528

Tỷ Giá

Đơn vị: VNĐ
Nguồn: #
Đơn vị: Tr.đ/lượng
Loại Mua Bán
Nguồn: #

Thống kê truy cập

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP

I/ Giới thiệu tên và địa chỉ giao dịch:

Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại Khí Công Nghiệp

Địa chỉ: 264 Tôn Đức Thắng – Phường Hàng Bột – Quận Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 1: Đội 10, Thôn Tân Mỹ - Xã Mỹ Đình – Huyện Từ Liêm – Hà Nội Cơ sở 2: Số 1 ngõ Quan Thổ 1 – Phường Hàng Bột – Quận Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: (04)37856061-(04)37855720 Fax: (04)37856062

Email: khicongnghiepkd@gmail.com

Ngành nghề kinh doanh chính: Chuyên sản xuất, chiết nạp, kinh doanh các loại  khí công nghiệp dạng lỏng, dạng khí cacbonic, oxi, argon, nito, axetylen, khí trộn, khí hiếm,…

Đại diện trước pháp luật: Ông Nguyễn Minh Khoa – Giám đốc làm đại diện

II/ Giới thiệu về công ty:

Công Ty Khí Công Nghiệp được thành lập từ năm 2000 và phát triển đến nay là đơn vị chuyên sản xuất, chiết nạp, bán buôn, bán lẻ, kinh doanh các sản phẩm khí phục vụ cho các ngành công nghiệp, y khoa, dân dụng, thực phẩm ….

Từ ứng dụng thực tiễn phổ biến của sản phẩm khí mà đơn vị chúng tôi đem lại, thông qua việc khảo sát nhu cầu thiết yếu của thị trường khí trong nước những năm gần đây, cùng với sự tiến bộ phát triển không ngừng về khoa học – kĩ thuật trong mọi lĩnh vực xã hội, nhu cầu đô thị hóa nhanh chóng về đường xá, cầu cống, cầu vượt và các tòa nhà cao tầng mọc lên. Ngành khí chúng tôi có thể tự hào khi đã góp một phần không nhỏ trong việc đổi diện mạo mới của hệ thống kết cấu hạ tầng, đô thị của đất nuớc trong thời kỳ Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa. Góp phần tạo nên một đất nuớc Việt Nam phát triển hiện đại sánh tầm với các nước phát triển trong khu vực và thế giới.

Sau 13 năm hình thành phát triển, công ty chúng tôi từ một doanh nghiệp nhỏ phát triển đi lên với lòng nhiệt huyết yêu nghề,luôn trân trọng tâm huyết với khách hàng chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình ở thị trường khí tại thành phố Hà nội và các tỉnh phía Bắc. Minh chứng cho thành quả mà sản phẩm khi cong nghiep của chúng tôi đem lại là sự hợp tác lâu dài với các đối tác lớn là các khách hàng như Công Ty Đóng Tàu Hồng Hà ,Công Ty Xây Dựng Dellta, Công Ty CP Cơ Khí Cầu Đường, Nhông Xích Mạnh Quang….. và nhiều các cơ sở sản xuất tư nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ và các đại lý, cửa hàng thiết bị y tế khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bên cạnh đó chúng tôi đã và hiện đang cung cấp đáp ứng nhu cầu về Oxy y tế cho các bệnh viện như: Bệnh Viện Phụ sản Thanh Hóa, Lao Lạng Sơn, Đa Khoa Lào Cai…..

Mặt Khác chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu khí ở các tỉnh phía Bắc thông qua các đại lý ở các tỉnh Hải Dương, SơnTây, Hòa Bình, Hà Đông, Bắc Giang…..

III/ Định hướng phát triển của công ty :

Để trở thành đơn vị vững mạnh và đi đầu trong cung cấp sản phẩm  khi cong nghiep, khí đặc biệt, khí y tế và các dịch vụ ngành khí tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng mà công ty có thể phục vụ đuợc với dịch vụ uy tín, tốt nhất dành cho khách hàng đã có và hướng tới việc cộng tác với các khách hàng mới.

IV/ Phương châm của chúng tôi: 

Công ty chúng tôi luôn là người bạn đồng hành, tư vấn tốt nhất cho khách hàng về sử dụng sản phẩm khí mà chúng tôi đem lại. Bởi chính khách hàng tạo nên giá trị thiết yếu cho doanh nghiệp phát triển. Chính vì vậy để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển hơn nữa thì phương châm đầu tiền mà chúng tôi đặt ra là phải luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, phân tích và đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng.

Bằng khả năng và kinh nghiệm thực tế được tích lũy nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã giúp khách hàng giải quyết các vướng mắc trong nhu cầu sử dụng khí của khách hàng một cách tốt nhất và đem lại hiệu quả cao nhất.

V/ Sản phẩm của chúng tôi:

- Chiết nạp, sản xuất khi Oxy, Argon

- Bình chứa khí Oxy, CO2, Argon, N2, ….

- Khí công nghiệp, khí Oxy, khí Oxy y tế, khí CO2, khí Argon, khí N2, khí axetylen,..

- Khí hỗn hợp: với các tỷ lệ và độ tinh khiết khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng

- Van điều áp: đồng hồ giảm áp, dây dẫn đồng bộ. Các thiết bị hàn, cắt… - Bình téc X45 (téc siêu lạnh) kèm dàn hóa hơi và lắp đặt

- Xe bồn vận chuyển Oxi lỏng trên 5m3 luôn sẵn sàng đưa các sản phẩm đến với khách hàng nhanh chóng và kịp thời

VI/ Đội ngũ của chúng tôi:

Với độ ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành khí, chúng tôi tự hào luôn là người bạn đồng hành và đem lại sự hài lòng đến khách hàng với sự phục vụ chu đáo nhất.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, chúng tôi sẵn sang đón nhận mọi ý kiến đóng góp cảu quý khách hàng để công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn.

Trân trọng cảm ơn !